Giúp bạn sống khỏe với tiểu đường

Theo thống kê từ IDF Diabetes Atlas, hiện nay, chỉ tính riêng khu vực Đông Nam Á, hiện có 90 triệu người đang sống chung với tiểu đường. – Trong 11 người trưởng thành sẽ có 1 người đang sống chung với tiểu đường. – Số lượng người trưởng thành sống với tiểu đường dự tính sẽ đạt khoảng 113 triệu vào năm 2030 và khoảng 151 triệu vào năm 2045. – Tuy nhiên, 1 trong 2 người lớn sống với tiểu đường lại không được chẩn đoán – 747,000 là số người chết do tiểu đường vào năm 2021.

Chính vì những điều trên, Diazbete tin rằng sứ mạng của chúng mình là mang đến sự hỗ trợ có thể tiếp cận được cho cuộc sống của những người sống cùng tiểu đường tại Việt Nam và trở thành một phần trong cộng đồng hỗ trợ tiểu đường thế giới. Dự kiến tới năm 2024, có 100 ngàn người tiếp cận được các sản phẩm hỗ trợ đường huyết tuyệt vời do Diazbete cung cấp, và sống khoẻ mỗi ngày.

Những con số biết nói!

Thống kê từ IDF Diabetes Atlas

113 triệu+

Sống cùng tiểu đường.

747 ngàn+

Chết vì tiểu đường năm 2021.

50%

Người mắc tiểu đường không được chẩn đoán

Câu chuyện thần kỳ

Nhà sáng lập của Diazbete là một cậu du học sinh nghèo tốt nghiệp bằng Thạc Sỹ về tư vấn quản trị doanh nghiệp tại Thụy Sỹ, về Việt Nam với nhiều hoài bão và ước mơ thay đổi các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở nước nhà. Tuy nhiên, chưa kịp khởi nghiệp thì cậu được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường tuyp 2 ở tuổi 33. Gần như suy sụp và mất tinh thần, cậu bỗng tìm được chiếc phao cứu sinh khi ba cậu – cũng là bệnh nhân tiểu đường – phát minh ra được một sản phẩm hỗ trợ ổn định đường huyết, đã được cấp bằng sáng chế độc quyền nhưng chưa được thương mại rộng rãi. Được ba cho dùng sản phẩm trong vài tháng, đường huyết dần ổn định về mức bình thường mà không phải lệ thuộc vào thuốc tây, cậu nhận ra đây là một phương thuốc quý và là một hy vọng cải thiện chất lượng sống cho những người tiểu đường, nhưng lại chưa được nhiều người biết đến.

Sản phẩm trong nhiều năm từ khi có bằng sáng chế vốn chỉ dùng để tặng người thân và gia đình có rất nhiều người mắc bệnh tiểu đường, cậu du học sinh nghèo quyết định đưa sản phẩm ra thị trường nhằm giúp được nhiều người hơn, đồng thời tìm kiếm thêm nhiều sản phẩm tốt hỗ trợ cải thiện chất lượng sống cho người bị tiểu đường. Cậu nhận ra sứ mạng của mình là giúp thật nhiều người Sống Khoẻ Với Bệnh Tiểu Đường.

Liên hệ với Diazbete

Phone: (84)0906907927

Email: Hello@diazbete.com

Facebook: @Diazbete

 

 

Shopping Cart
0906 907 927