(84)0906 907 927

 
 

Hello@diazbete.com
Info@diazbete.com

 
 

24 đường số 7 khu dân cư Cityland centerhills Gò Vấp

Các câu hỏi thường gặp!

Làm thế nào để biết tôi có bị tiểu đường hay không?

Chỉ có xét nghiệm máu mới cho thấy kết quả chính xác rằng bạn có bị tiểu đường hay không. Kết quả đường huyết khi đói cao hơn 130mg/dl hoặc hơn 7.0 mmol/L và chỉ số HBA1C cao hơn 7.0 đồng nghĩa với bạn đã bị tiểu đường. Ngoài ra, rất nhiều người đang sống trong thời kỳ tiền tiểu đường nhưng chưa được chẩn đoán, bạn cần khám sức khoẻ định kỳ hàng năm để theo dõi sức khoẻ và chẩn đoán bệnh kịp thời.

Tôi không bị tiểu đường, nhưng sử dụng các sản phẩm của Diazbete có được không

Các sản phẩm của Diazbete rất tốt cho người tiểu đường, đồng thời cũng giúp người chưa mắc tiểu đường có thể phòng ngừa được khả năng bị tiểu đường trong tương lai bằng các chế độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Tôi có thể mua được các sản phẩm của Diazbete tại đâu?

Diazbete cung cấp sản phẩm của mình thông qua trang thương mại điện tử Diazbete.com và các cửa hàng đại lý tại TPHCM và Bình Dương. Nếu muốn xem hàng trực tiếp và cần tư vấn tận tay, quý khách hàng có thể đến các địa chỉ dưới đây:

  • Cửa hàng Phúc An Medimart – 67 đường số 1 khu dân cư Citiland, Gò Vấp
  • Cửa hàng GanoLuci – Tân Phước Khánh, Bình Dương

Nếu quý vị đang ở khu vực Bắc Mỹ, xin đặt hàng trực tiếp tại email Hello@diazbete.com hoặc trang thương mại điện tử diazbete.com

Tôi muốn mua số lượng lớn và trở thành đối tác của Diazbete.

Diazbete có chính sách tốt cho nhà phân phối. Chúng tôi luôn muốn sản phẩm của mình tiếp cận được càng nhiều khách hàng càng tốt, vì giá trị cốt lõi của chúng tôi chính là “Sống khoẻ với bệnh tiểu đường”. Nhà phân phối có thể liên hệ vào email Hello@diazbete.com để có được chính sách giá tốt nhất.

Shopping Cart
0906 907 927