Sale!

Zeno hoà tan – Size S – 1 liệu trình 9 ngày

1.080.000 

Sản phẩm ZENO hoà tan chế biến từ Nấm Linh Chi Trường Sinh nuôi trồng theo công thức đặc biệt, kết hợp với Đông Trùng Hạ Thảo, đã được đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở Hữu Trí tuệ Việt Nam và FDA Hoa Kỳ. Có công dụng tái tạo tế bào gốc, hỗ trợ ổn định đường huyết nhanh chóng.
Chúng tôi tự hào đã thành công trong kỹ thuật tách bỏ 4 lớp vỏ cứng và dày với cấu trúc phức tạp của bào tử nấm linh chi, từ đó, làm lộ “hạt nhân” của bào tử nấm – bộ phận chứa nhiều hoạt chất tốt nhất của nấm linh chi, giúp tối ưu công dụng sản phẩm nấm linh chi khi sử dụng, đồng thời làm giảm vị đắng chát không cần thiết, giúp hương vị thơm ngon hơn.

Sản phẩm được bào chế dưới dạng bột hoà tan, giúp khách hàng dễ dàng pha chế sử dụng hằng ngày trong lịch trình bận rộn, hoặc mời khách như một thức quà quý cho sức khoẻ

Availability: 106 in stock (can be backordered)

Sản phẩm được bào chế dưới dạng bột hoà tan, giúp khách hàng dễ dàng pha chế sử dụng hằng ngày trong lịch trình bận rộn, hoặc mời khách như một thức quà quý cho sức khoẻ

Thành phần:

Nấm linh chi (70%), Cỏ ngọt (25%), Đông trùng hạ thảo (5%) Chỉ tiêu chất lượng của nhà sản xuất: Adenosine ≥ 150 mg/kg

Ngày sản xuất: In trên bao bì

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất

Cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng hay có dấu hiệu bị hư hỏng

Quy cách đóng gói: Hộp size5 S bao gồm 1 liệu trình (1 hộp size S – 9 gói hoà tan) giúp ổn định đường huyết sử dụng trong khoảng 1 tuần. Mỗi liệu trình bao gồm 9 gói bột ZENO hoà tan, mỗi gói 5gram.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Hướng dẫn sử dụng:

  • Cho 1 gói bột hoà tan vào 500ml nước đang sôi, khuấy đều trong ít phút. Dùng nóng hoặc lạnh đều được. Có thể thêm đá hoặc pha loãng tuỳ khẩu vị. Phải uống hết trong ngày.
  • Dùng 1 đến 2 gói mỗi ngày để có tác dụng tốt nhất. Người ăn chay có thể sử dụng được.
  • Đo đường huyết khi đói vào buổi sáng. Sau khi sử dụng xong 1 liệu trình thì đo đường huyết lại để thấy kết quả khác biệt.
Weight 1 kg

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Zeno hoà tan – Size S – 1 liệu trình 9 ngày”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart
0906 907 927